Máy Ngành Gốm, Sứ, Thuỷ Tinh

Danh sách công ty chuyên Máy Ngành Gốm, Sứ, Thuỷ Tinh được cập nhật mới nhất, các đơn vị sản xuất nhà cung cấp luôn có những mẫu mã rất đa dạng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Cũng như dễ dàng tra cứu tìm kiếm thông tin về các công ty phân phối, sản xuất Máy Ngành Gốm, Sứ, Thuỷ Tinh nhanh và thuận tiện, so sánh về chất lượng, dịch vụ giữa các đơn vị cung cấp từ đó đưa ra 1 lựa chọn tối ưu nhất.

moi quang cao
moi quang cao
 Số 234, Phố Thụy Khuê, P. Thụy Khuê, Tây Hồ , Tp Hà Nội (TPHN)
Công Ty TNHH Kỹ Nghệ NK Việt Nam
  

(024) 37537910

  

(024) 37537910

 
 21 Đường Số 1, Khu Phố Tam Đa, P. Trường Thạnh, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Công Ty TNHH MTV XNK Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Vạn Thông
  

(028) 22105631, 22105630

  

(028) 62807615, 62807626

 
 Cụm Công Nghiệp Phong Phú, TP. Thái Bình, T. Thái Bình
Công Ty TNHH Cơ Khí Quốc Hòa
  

(0227) 3646383 - 0919 849 366

  

(0227) 3646383

 
 31-33 Nguyễn Bặc, P. 3, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Việt Thủy Tinh
  

(08) 38446459

  

(08) 38458254

 


Công ty, nhà thiết kế, sản xuất và cung cấp Máy Ngành Gốm, Sứ, Thuỷ Tinh và hệ thống hoàn chỉnh để sản xuất gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bộ đồ ăn, vật liệu chịu lửa, gốm sứ đặc biệt và các mặt hàng kỹ thuật.

Chất lượng công nghệ cao của các nguồn cung cấp là dấu hiệu nổi bật công ty có vai trò là đối tác công nghệ hàng đầu cho ngành công nghiệp gốm sứ được thừa nhận rộng rãi. Việc sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất cho phép thay thế tiến bộ các quy trình thủ công bằng các quy trình sản xuất tự động, không chỉ ở các thị trường truyền thống tiên tiến hơn mà trên toàn cầu.

Đ�...�c biệt, trong những năm gần đây, những nỗ lực đáng kể đã được dành để mở rộng các phương pháp và quy trình của Công nghiệp 4.0 cho tất cả các giai đoạn của chu trình sản xuất gốm sứ.

Trong phạm vi này, đơn vị, nhà sản xuất biết cách tận dụng tối đa nỗ lực đầu tư của các khách hàng lâu năm và mối quan tâm được khơi dậy giữa các tập đoàn quốc tế hàng đầu.

Đổi mới công nghệ và tự động hóa làm cho máy móc và hệ thống sản xuất công ty, đơn vị cung cấp Máy Ngành Gốm, Sứ, Thuỷ Tinh có tính cạnh tranh cao về hiệu quả, chi phí, chất lượng sản xuất, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng chuyển đổi từ lô sản xuất này sang lô sản xuất khác trong thời gian ngắn hơn. Các khía cạnh sản xuất và tự động hóa được phát triển một cách hài hòa để cho phép đầu tư ban đầu hợp lý đảm bảo mọi yêu cầu mở rộng mức độ tự động hóa trong tương lai.

Bộ phận, cũng nhờ sự đóng góp công nghệ của các công ty, đã có thể phát triển các hệ thống sản xuất chìa khóa trao tay với mức độ tự động hóa rất cao. Nhờ vào kiến ​​thức chuyên môn và bí quyết quy trình nội bộ, các nhà máy đảm bảo sản xuất linh hoạt hàng đầu, yêu cầu nhân lực thấp, tập trung vào sự an toàn của người vận hành và giảm tiêu thụ. Các giải pháp có thể tích hợp tất cả các quy trình cần thiết để biến một ý tưởng, một bản phác thảo, một thiết kế thành một sản phẩm hoàn chỉnh có thể được sản xuất với chi phí hiệu quả ở quy mô công nghiệp.

Công ty cung cấp hệ thống chìa khóa trao tay để sản xuất bộ đồ ăn bằng gốm. Mỗi công ty , nhà phân phối Máy Ngành Gốm, Sứ, Thuỷ Tinh đều chuyên môn hóa trong một giai đoạn sản xuất cụ thể, từ chuẩn bị phần thân và tráng men cho đến đúc, tráng men, đánh bóng và trang trí. Bằng cách làm việc trong sức mạnh tổng hợp, họ tạo ra một chuỗi hoàn chỉnh bao gồm toàn bộ chu trình sản xuất, đảm bảo lắp đặt tối ưu các dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và các giải pháp linh hoạt để đổi mới quy trình. Cung cấp sợi dây chung liên kết tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất này: kết nối tổ chức, công nghệ và thương mại giữa các nhà máy, máy móc và công nghệ cần thiết để sản xuất bộ đồ ăn bằng gốm bằng cách đảm bảo chất lượng cao trong mọi giai đoạn.

Sấy, ủ, nung sơ bộ và thiêu kết là các quá trình nhiệt cần thiết để sản xuất gốm kỹ thuật. Đơn vị cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để cùng nhau đạt được kết quả xuất sắc. Nhà sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu bằng cách cung cấp các hệ thống hiệu suất cao để sản xuất gián đoạn hoặc liên tục.

Đơn vị, nhà cung cấp mức độ Máy Ngành Gốm, Sứ, Thuỷ Tinh tiên tiến trong quá trình sản xuất gốm sứ kỹ thuật, và mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng bằng công nghệ thế hệ mới nhất và kiểm soát chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn.

Bộ kỹ năng được áp dụng cho phép đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng, cung cấp một loạt các giải pháp tiên tiến nhất hiện nay, cả về mặt kỹ thuật và tài chính.

 
Bao Bì
Bảo Hộ Lao Động
Cơ Khí
Máy Móc Công Nghiệp
Phụ Tùng Công Nghiệp
An Ninh, Viễn Thông
In Ấn
Giấy
Điện
Nhựa, Cao Su
Phương Tiện Vận Chuyển
Sắt Thép, Kim Loại
Xây Dựng
Nông Lâm Nghiệp
Hóa Chất
Môi Trường
Đồ Chơi, Quà Tặng
Thủ Công Nghệ Thuật
May Mặc, Phụ Liệu May
Văn Phòng Phẩm, Thiết Bị
Nội Thất, Ngoại Thất
Thể Thao, Y Tế, Mỹ Phẩm
Thực Phẩm, Đồ Uống
Đồ Gia Dụng
Giao Nhận Vận Chuyển
Du Lịch, Khách Sạn
Dịch Vụ Thương Mại
Quảng Cáo, Truyền Thông
Link Liên Kết
Trang vàngGiới thiệuWeb miễn phíQuảng cáoLiên hệĐăng kýQuy chế hoạt độngChính sách bảo mậtTranh chấp, Khiếu nại
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Trụ sở: Số 8 Ngõ 325/135/1 Kim Ngưu, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
VPGD: Phòng 2419, Tòa Nhà CT5B, KĐT Xa La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Số ĐKKD-MST: 0106339755 - Được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Hà Nội cấp
Tel: 02462.956.564 - Email: [email protected]
Hotline Trang Vàng: 0904.847.696
Bản quyền thuộc về Trang vàng Trực tuyến
Copyright © Trang Vàng

Page loaded: 5.400 seconds. Database queries: 815
1
Bạn cần hỗ trợ?