Máy Móc Thiết Bị Chế Biến Viên Nén
Danh sách công ty chuyên Máy Móc Thiết Bị Chế Biến Viên Nén được cập nhật mới nhất, các đơn vị sản xuất nhà cung cấp luôn có những mẫu mã rất đa dạng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Cũng như dễ dàng tra cứu tìm kiếm thông tin về các công ty phân phối, sản xuất Máy Móc Thiết Bị Chế Biến Viên Nén nhanh và thuận tiện, so sánh về chất lượng, dịch vụ giữa các đơn vị cung cấp từ đó đưa ra 1 lựa chọn tối ưu nhất.
0984 386 474
Công ty, đơn vị phân phối Máy Móc Thiết Bị Chế Biến Viên Nén Nguyên tắc cơ bản đằng sau là áp suất thủy lực. Áp suất này được truyền không gây ra thông qua chất lỏng tĩnh. Bất kỳ áp suất bên ngoài nào được truyền qua chất lỏng tĩnh đến tất cả các hướng theo cùng một tỷ lệ. Nó cũng làm cho nó có thể nhân lên lực lượng khi cần thiết.
Quy trình nén viên nén được sử dụng trong các công ty dược phẩm khác nhau được chia thành bốn giai đoạn riêng biệt. Chúng được đặt tên là lấp đầy, đo sáng, nén và đẩy. Tất cả bốn bước này được giải thích dưới đây:
Quy trình n&agra...ve;y của máy nén bao gồm việc chuyển các hạt vào vị trí để nén viên. Sản phẩm cuối cùng sau đó được trộn thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, hỗn hợp chảy đến khoang khuôn đột lỗ của dụng cụ nén .
Khoang đột lỗ được làm bằng khuôn đột lỗ và lỗ đột dưới. Sau đó, vị trí của cú đấm thấp hơn trong khuôn chịu trách nhiệm về thể tích của khoang. Thể tích này phải được điều chỉnh thích hợp để trọng lượng hạt được nén để tạo viên.
Quy trình đo lường cho quy trình Máy Móc Thiết Bị Chế Biến Viên Nén bao gồm việc loại bỏ các hạt thừa ra khỏi máy nén. Ở giai đoạn này, trọng lượng (thể tích) cần thiết của hạt để nén thành viên nén được điều khiển bởi chiều cao của lỗ dưới trong khuôn và chiều cao của lỗ dưới được điều khiển bởi cam đo lường.
Cú đấm thấp hơn được nâng lên đến mức cần thiết trong khuôn để có được trọng lượng cần thiết của hạt trong khoang khuôn đột. Các hạt thừa được cạo khỏi bề mặt của bàn khuôn. Phương pháp đo lường tương tự như quy trình được sử dụng để xác định khối lượng của bột mì trong quá trình làm bánh.
Trong giai đoạn nén, đột trên và dưới (dụng cụ viên) kết hợp với nhau bằng áp lực bên trong khuôn để tạo thành viên. Khi các đột đi vào giai đoạn nén, các đột trên và dưới chuyển động giữa hai bánh xe lớn được gọi là cuộn nén. Các cuộn nén này đẩy các cú đấm đến từ khuôn để tạo thành sản phẩm.
Vì vậy, khoảng cách giữa đục lỗ trên và dưới quyết định độ dày và độ cứng của viên nén. Khi các lỗ bấm quá gần nhau, một viên thuốc mỏng và cứng được tạo ra. Ngày nay Công ty chuyên sản xuất, nhà cung cấp Máy Móc Thiết Bị Chế Biến Viên Nén (kiểm soát trọng lượng tự động) được sử dụng để có kết quả tốt hơn.
Quy trình đẩy ra cho quá trình nén viên bao gồm việc lấy viên ra khỏi trạm dập khuôn phía dưới. Trong giai đoạn này, cú đấm phía trên rút ra khỏi hốc khuôn và tăng lên trên bàn tháp pháo. Sau đó, cú đấm dưới tăng lên trong khuôn, lần lượt đẩy viên lên bề mặt trên cùng của bàn khuôn và ra khỏi khoang khuôn. Sau đó, bằng máy cạo, viên nén được thu gom vào thùng chứa.