Trà Túi Lọc
Danh sách công ty chuyên cung cấp Trà Túi Lọc được cập nhật mới nhất. Tại đây các nhà sản xuất, phân phối Trà Túi Lọc luôn có những mẫu mã rất đa dạng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Cũng như dễ dàng tra cứu tìm kiếm thông tin về sản phẩm nhanh và thuận tiện, từ đó đưa ra được 1 lựa chọn tối ưu nhất.
Số 187B Nguyễn Văn Cừ, P.Lộc Phát, TP Bảo Lộc, T.Lâm Đồng
Số 6, Ngách 575/10 Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội (TPHN)
11, Kim Đồn, P. 2, TX. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
Tổ 4, Ấp 8, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)
475/8 Đường Bạch Đằng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định
14E Quán Tre, Tổ 38, KP. 5, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Km2 Quốc Lộ 2, Phù Lỗ, Sân Bay Quốc Tế Nội Bài, TP Hà Nội (TPHN)
Lô CN 3, KCN Lộc Sơn, P. Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
162-164 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
192/ 67, Phố Lê trọng Tấn, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội (TPHN)
81/7 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
241 Nguyễn Văn Tiết, KP 13, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
053 Phố Bế Văn Đàn, Phường Hợp Giang, T. Cao Bằng
18A Trần Khánh Dư, P. 8, Tp. Đà Lạt
73/17 Phan Chu Trinh, P.9, Tp. Đà Lạt
Công ty chuyên sản xuất Trà Túi Lọc, trà đã trở thành thức uống từ những năm 2000 trước công nguyên, nhưng mãi đến năm 1904 mới ra đời nhờ một phát minh hết sức tình cờ. Khi đó, thương gia Thomas Sullivan đã bọc mẫu lá trà trong túi lụa và gửi chúng cho khách hàng tiềm năng. Vài người trong số đó đã nhúng các túi lụa có bọc lá trà trực tiếp vào nước sôi và nhận ra cách thưởng thức trà mới lạ. Dần dần các túi lụa nhường chỗ cho túi gạc và cuối cùng là giấy lọc.
Nhà sản xuất Trà Túi Lọc gồm hai thành phần chính là lá trà đã qua chế biến và túi giấy lọc. Ngọn và búp lá được hái bằng tay từ trên cây, sau đó trải qua một số quy trình bao gồm làm héo, cán, sấy, cắt và pha trộn. Cường độ và thời gian của mỗi quá trình này sẽ khác nhau tùy theo từng loại trà.
Sau khi những lá trà được sấy khô sẽ được đưa đến một phòng máy nơi chúng được cắt bằng lưỡi dao quay với mức độ khác nhau của độ mịn thành phẩm, tùy thuộc vào loại trà. Các lá đã cắt được tiếp tục tinh chế bằng việc chọn lọc qua rây với các cấp độ mắt lưới khác nhau. Lá trà dùng để chế biến trà túi lọc thường là trà rây mịn vì chúng đòi hỏi một thời gian ủ ngắn hơn rất nhiều so với cách pha trà truyền thống.
Trà Túi Lọc chất llượng cao là trà mịn sau đó được pha trộn theo công thức riêng của mỗi hãng để đạt được một hương vị thống nhất. Hầu hết các loại trà túi này là sự pha trộn từ 20 - 40 loại lá trà. Quá trình pha trộn cũng có thể bao gồm việc bổ sung các hương liệu tự nhiên như quế, vỏ cam, hạt nhục đậu khấu, đinh hương, sô cô la, rễ cam thảo, bạc hà, gừng, hạt cây thì là, hay rễ rau diếp xoăn. Trà mịn đã chế biến và pha trộn được lưu trữ trong những cái phễu lớn có thể giữ đến 363kg trà thành phẩm. Ống dòng kết nối mỗi phễu đến một hệ thống dây chuyền bánh xe chia liều lượng thành từng phần 2g.
Giấy lọc được làm chủ yếu từ xơ của cuống lá chuối Philippines hay còn được gọi là cây gai dầu Manila. Hai cuộn giấy lọc lớn được cài đặt ở trên và dưới hệ thống bánh xe chia liều lượng để khi băng tải lăn đến đâu, từng phần trà đã chia được trải lên lớp giấy bên dưới và lớp giấy bên trên cũng được hạ xuống sao cho phần trà được kẹp giữa hai lớp giấy.
Một băng tải chuyển động sẽ nhanh chóng niêm phong kín từng phần trà bằng hệ thống hàn nhiệt và cắt chúng trà thành từng túi vuông vắn. Cuối cùng, dây và thẻ giấy được gắn vào từng túi trà và sẵn sàng để đóng gói thành phẩm. Liên hệ ngay để nhận được báo giá Trà Túi Lọc chi tiết bạn nhé.