Công Ty Cổ Phần Tảo Vĩnh Hảo
Liên hệ công ty
Giới thiệu
Công ty Cổ Phần Tảo Vĩnh Hảo được thành lập từ tháng 04 năm 2008. Sản phẩm chính của Công ty là Tảo có tên quốc tế là Spirulina platensis. Theo tài liệu xưa kể rằng, cách đây ba triệu năm từ vùng đất Châu Phi, có một bộ tộc Kanembu rất nghèo nhưng từ những đứa bé mới sinh cho đến những cụ già trăm tuổi – ai cũng đều khỏe mạnh, cơ thể cường tráng và không hề mắc bệnh.
Điều đó có được là do người Kenembu có thói quen đơn giản: hàng ngày họ thường vớt Tảo xanh trong một cái hồ thiên nhiên ở gần bộ tộc sinh sống, rồi mang về trộn với bột để làm bánh và trở thành thức ăn chính mỗi ngày. Tảo xanh mà người Kanembu sử dụng đó chính là Tảo Spirulina. Tảo Spirulina có hàm lượng đạm rất cao, từ 60 – 70% và rất giàu các vitamin, khoáng chất, betacaroten. Tảo Spirulina đã được Tổ chức Lương nông quốc tế (Fao) và tổ chức y tế thế giới (WHO) công nhận là nguồn siêu thực phẩm của tự nhiên, có tác dụng bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người trong thế kỷ 21.
Các nhà khoa học của Việt Nam đã mang về nghiên cứu, nuôi trồng thử nghiệm tại vùng đất Vĩnh Hảo từ những năm đầu thập niên 70 của thế kỷ trước. Nơi đây thiên nhiên đã ban tặng cho một nguồn tài nguyên vô giá, đó chính là nguồn nước khoáng thiên nhiên giàu hàm lượng Bicarbonat và một số nguyên tố vi lượng có ích khác có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa. Cộng với cái nắng “như rang” gió “như phang” nơi đây lại tạo cho Tảo sinh trưởng và phát triển tốt.
Vì vậy Công ty CP Tảo Vĩnh Hảo đã tiếp nhận đề tài nuôi trồng và sản xuất Tảo ở quy mô công nghiệp với diện tích nuôi trồng lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Thông tin cơ bản
Loại hình kinh doanh: Nhà sản xuất;
Mã số thuế: 3400516059
Năm thành lập: 2008
Thị trường: Toàn quốc;
Số lượng nhân viên: Từ 31 - 50 người
Ngành nghề kinh doanh
Sản phẩm dịch vụ
Thư viện ảnh