Tỉnh Thành

Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp

Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp – Danh sách công ty chuyên Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp được cập nhật mới nhất. Tại đây các nhà cung cấp dịch vụ Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp luôn có những cách thức hoạt động đa dạng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Cũng như dễ dàng tra cứu tìm kiếm thông tin về các công ty nhanh và thuận tiện. Ngoài ra đây còn là nơi  có thể so sánh về chất lượng, dịch vụ giữa các công ty cung cấp dịch vụ Tư Vấn Tài Chính Doanh Nghiệp, từ đó đưa ra 1 lựa chọn tối ưu nhất.

moi quang cao
moi quang cao
 Số 15, Ngõ 16, Đường Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty TNHH Sở Hữu Trí Tuệ VIPATCO
  

(024) 85863883

  

(024) 32252883

 
 260/11 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia
  

(028) 66726481, 0901 777 249

  

(028) 39490617

 
 Số 9 Ngõ 63, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty TNHH PSC Việt Nam
  

(024) 35585288

  

(024) 35579723

 
 239/5A Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh (TP. HCM)
Công Ty TNHH Hiệp Phong Phát
  

(028) 62672188

  

(028) 62672188

 
 Tầng 1 Tòa Nhà ĐN5B, Khu Chung Cư Quang Minh, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang
Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế Và Tài Chính Đông Bắc
  

(0204) 3601882

  

(0204) 3540488

 
 97 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty TNHH Mekong
  

(024) 39428996

  

(024) 39428997

 
 P319, Tầng 3 Tòa Nhà HEI, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Quốc Tế Hoàng Gia
  

(024) 66542468, 66544049

  

(024) 35584989

 
 235/52 Đ. Trục, Phường 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM)
Công Ty TNHH Tư Vấn Dịch Vụ Hữu Trí
  

(028) 38995263

  

(028) 62588105

 
 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM)
Công Ty TNHH Kiểm Toán AS
  

(028) 39301277

  

(028) 39301395

 
 P12B05 Tòa Nhà CT1, KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty Dịch Vụ Tài Chính Và Xử Lý Nợ DFC
  

(024) 22253072

 
 595/122 Chung cư 96 căn Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh (TP.HCM)
Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tài Chính Kế Toán Và Tin Học Tầm Nhìn Việt
  

(028) 39705992, 39707937

  

(028) 39707937

 
 Lầu 4, HHM Building, 157 – 159 Xuân Hồng, P12, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM)
Công Ty TNHH Linkser Việt Nam
  

028 7777 6767

 
 Đường 42 Cách Mạng Tháng 8, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Công Ty Cô Phần Thẩm Định Giá Đồng Nai
  

(0251) 3941790

  

(0251) 3842537

 
 842 Ngõ 850, Đường Láng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Vân Phong
 
 Tầng 5, Số 80 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty TNHH Kiểm Toán Âu Lạc
  

(024) 22106872

  

(024) 37759812

 
Quản lý tài chính là một yếu tố quan trọng của một doanh nghiệp. Vâng, việc bán hàng cũng rất quan trọng. Tuy nhiên cái trước quyết định sự tồn tại sau này. Không thể sản xuất để thúc đẩy doanh số bán hàng trong bối cảnh không đủ vốn. Do tính chất quan trọng của tài chính, việc sử dụng dịch vụ của một nahf cung cấp, công ty chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp có thể giúp xử lý các vấn đề tài chính với mục đích duy nhất là giúp một công ty duy trì cân bằng tài chính. Chuyên gia này gia nhập lực lượng lao động kinh doanh với cái nhìn khách quan và bên ngoài về quản lý tài chính vì lợi ích của công ty. Làm sao?
 
Các nhà tư vấn Tài chính Doanh nghiệp chịu trách nhiệm thực hiện các hành động và chiến lược trong việc quản lý ngân sách và cấu trúc vốn kinh doanh bao gồm cả việc giám sát vốn lưu động. Tất cả những điều này đều hướng đến việc tối đa hóa cơ hội để một công ty gia tăng giá trị cho cổ đông , do đó cân bằng nguồn vốn trong dài hạn.
 
Tại sao nên thuê cố vấn Tài chính Doanh nghiệp?
 
Mặc dù công ty, nhà tư vấn tài chính doanh nghiệp là những chuyên gia về các vấn đề liên quan đến tài chính, nhưng khả năng của họ không dừng lại ở đó. Những cá nhân này sử dụng một số kỹ thuật trong và ngoài quản lý tài chính để nâng cao vị thế kinh doanh. Dưới đây là một vài trong số họ:
 
Gia tăng giá trị
 
Chuyên gia Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp tối ưu hóa giá trị để tăng tiềm năng kinh doanh của việc tìm nguồn cung ứng vốn. Nhà tư vấn chủ yếu tập trung vào các cấu trúc nội bộ của công ty như thiết kế và thực hiện các chiến lược sẽ nâng cao và thúc đẩy việc tạo ra giá trị. Hơn nữa, chuyên gia quản lý các biện pháp tài chính tinh gọn để tối ưu hóa chức năng tài chính của doanh nghiệp, do đó, thúc đẩy sự thành thạo. Trong khi cũng giám sát tài chính tương đối quản lý tài năng. Kết hợp lại, nó củng cố vị thế của một công ty trong việc tìm kiếm nguồn vốn để đầu tư vào các cơ hội.
 
Đánh giá và dự đoán về tình trạng tài chính
 
Ngoài việc gia tăng giá trị doanh nghiệp để đảm bảo nguồn vốn một cách dễ dàng, các nhà tư vấn tài chính doanh nghiệp còn đánh giá và dự đoán tình trạng tài chính của công ty. Họ đánh giá những rủi ro liên quan đến việc tận dụng các cơ hội bao gồm lợi nhuận tiềm năng của nó và tác động đến tình hình tài chính của doanh nghiệp. Trách nhiệm của họ kéo dài hơn nữa trong việc thực hiện các chiến lược tài chính như phân tích chi phí và hiệu quả để giảm thiểu rủi ro và tăng lợi nhuận kỳ vọng theo cấp số nhân.
 
Các chuyên gia tư vấn tài chính doanh nghiệp này thể hiện đánh giá trong một mô hình tài chính để xác định doanh nghiệp hoặc danh mục dự án thông qua hoạt động của nó. Thông qua mô hình này, họ có thể dự báo tình hình tài chính trong tương lai của một doanh nghiệp được kết hợp trong việc lập ngân sách vốn.
 
Quyền sở hữu và quản lý các khoản đầu tư lớn
 
Các chuyên gia Tài chính Doanh nghiệp đóng một vai trò to lớn trong việc tăng cường tài chính cho công ty bằng cách xác định các dòng thu nhập mới. Họ giám sát các thương vụ sáp nhập và mua lại mũi nhọn để đảm bảo khách hàng của họ xuất hiện trên thị trường chẳng hạn như nhận được một hợp đồng tốt với mức giá hợp lý. Nhà tư vấn thực hiện điều này bằng cách giám sát các cuộc đàm phán. Ngoài ra, các công ty, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn Tài chính Doanh nghiệp dẫn đầu các cuộc thuyết trình trong quá trình mua lại là các chuyên gia trong việc suy ra giá trị của khách hàng của họ. Thông qua kiến ​​thức của họ về tình hình tài chính tài chính doanh nghiệp, họ liên lạc với kế toán góp phần vào giá thầu cạnh tranh. Mục tiêu chính của nhà tư vấn trong khía cạnh này là đảm bảo các cơ hội đầu tư sinh lời có thể làm tăng giá trị của cổ đông và duy trì hoạt động kinh doanh trong dài hạn.
 
Quản lý nợ
 
Quản lý nợ là cấp thiết để tồn tại của một công ty. Các công ty tư vấn Tài chính Doanh nghiệp hiểu được sức nặng của nợ đối với triển vọng tương lai của một doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao họ cũng phải tự chịu trách nhiệm về việc xử lý nợ của khách hàng tốt hơn. Các chuyên gia này đưa ra các chiến lược quản lý nợ thông qua cơ cấu lại nợ hoặc bảo hiểm bảo vệ nợ liên quan đến khả năng kinh doanh. Họ ưu tiên việc mua lại nợ để giữ cho các công ty không bị phá sản và do đó mất đi sức mạnh tài chính của họ.
 
Phần kết luận
 
Tài chính chắc chắn là một phần không thể thiếu trong sự phù hợp của doanh nghiệp. Nó xác định những cơ hội bạn có thể theo đuổi hoặc những mục tiêu bạn có thể đặt ra trong năm. Đây là lý do tại sao bạn cần một chuyên gia có tư duy được đào tạo để đảm bảo cân bằng tài chính cho công ty của bạn. Với Consultport, bạn có thể sử dụng chuyên môn của một đơn vị, nhà tư vấn Tài chính Doanh nghiệp để đảm bảo một vị thế tài chính thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn hiện tại và trong tương lai.
 
Cách trợ giúp khách hàng
 
Nói tóm lại, giúp bạn vừa là một công ty tuyệt vời, thúc đẩy tăng trưởng và thu hút nhân tài, vừa là một cổ phiếu tuyệt vời, thu hút các nhà đầu tư và mang lại giá trị cho các bên liên quan.
 
Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp hợp tác với khách hàng không chỉ để phát triển chiến lược mà còn để đạt được kết quả vượt trội thông qua hỗ trợ giao dịch và chuyển đổi rộng hơn. giúp hỗ trợ sự xuất sắc về chức năng thông qua Trung tâm Xuất sắc về Giám đốc tài chính và Trung tâm Hỗ trợ Chiến lược.
 
Chiến lược công ty
 
Đảm bảo rằng toàn bộ danh mục kinh doanh có giá trị hơn tổng các bộ phận của nó cần có tầm nhìn công ty rõ ràng, phương pháp nuôi dạy con cái nhất quán, phân bổ vốn thông minh và câu chuyện hấp dẫn của nhà đầu tư.
 
Chiến lược kinh doanh
 
Công ty dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp mang lại sự tăng trưởng tạo ra giá trị không chỉ đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về cơ sở của sự cạnh tranh đang thay đổi như thế nào mà còn cả sự sáng tạo để hình dung ra con đường chiến thắng duy nhất của tổ chức, nguồn lực và kỷ luật để thực hiện tầm nhìn của bạn.
 
Chiến lược Tạo Giá trị và Bảo vệ Chủ nghĩa Tích cực của Cổ đông
 
Tạo ra giá trị ngang hàng là một khát vọng chung. Các công ty tốt nhất tối đa hóa kết quả của họ bằng cách thực hiện một cách tiếp cận lặp đi lặp lại để định hình các chiến lược công ty, kinh doanh, tài chính và nhà đầu tư. Và việc tạo ra giá trị bền vững, mạnh mẽ là cách bảo vệ tốt nhất chống lại làn sóng chủ nghĩa tích cực đang lên.
 
Mua bán và sáp nhập, giao dịch và tích hợp sau sáp nhập
 
Các đơn vị, nhà tư vấn tài chính doanh nghiệp mang lại chiến lược cho cuộc sống — và tăng tốc tạo giá trị — thường đòi hỏi những kỹ năng mới, mở rộng khả năng tiếp cận thị trường và dừng một số việc trong khi bắt đầu những thứ khác. Giao dịch là đòn bẩy quan trọng, nhưng hơn một nửa số giao dịch phá hủy giá trị. Cần gì để mở khóa tiềm năng?
 
Lập kế hoạch chiến lược xuất sắc
 
Luôn đi trước — hoặc đi tắt đón đầu — các đối thủ đòi hỏi một chức năng chiến lược ưu việt và luôn hoạt động để hình dung ra tương lai và vị trí của tổ chức bạn trong đó lặp đi lặp lại.
 
Chức năng tài chính xuất sắc
 
Để đạt được kết quả kinh doanh vượt trội đòi hỏi phải có đơn vị, nhà tư vấn tài chính doanh nghiệp chức năng tài chính đẳng cấp thế giới và cách tiếp cận quản lý tài chính phù hợp với chiến lược, kỹ thuật số và thành thạo trong việc tạo ra và duy trì văn hóa hiệu suất.
 
Quản lý rủi ro
 
Hiểu biết, chuẩn bị và giảm thiểu bối cảnh rủi ro — cả chiến lược và hoạt động — là những yếu tố quan trọng của chiến lược và những người bảo vệ giá trị.
 
Doanh nghiệp gia đình
 
Khám phá những lợi thế độc đáo của doanh nghiệp gia đình đòi hỏi phải cân bằng nhu cầu của cả doanh nghiệp và gia đình.
Trang 1/7
1
... 7
 
Bao Bì
Bảo Hộ Lao Động
Cơ Khí
Máy Móc Công Nghiệp
Phụ Tùng Công Nghiệp
An Ninh, Viễn Thông
In Ấn
Giấy
Điện
Nhựa, Cao Su
Phương Tiện Vận Chuyển
Sắt Thép, Kim Loại
Xây Dựng
Nông Lâm Nghiệp
Hóa Chất
Môi Trường
Đồ Chơi, Quà Tặng
Thủ Công Nghệ Thuật
May Mặc, Phụ Liệu May
Văn Phòng Phẩm, Thiết Bị
Nội Thất, Ngoại Thất
Thể Thao, Y Tế, Mỹ Phẩm
Thực Phẩm, Đồ Uống
Đồ Gia Dụng
Giao Nhận Vận Chuyển
Du Lịch, Khách Sạn
Dịch Vụ Thương Mại
Quảng Cáo, Truyền Thông
Link Liên Kết
Trang vàngGiới thiệuWeb miễn phíQuảng cáoLiên hệĐăng kýQuy chế hoạt độngChính sách bảo mậtTranh chấp, Khiếu nại
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Trụ sở: Số 8 Ngõ 325/135/1 Kim Ngưu, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
VPGD: Phòng 2419, Tòa Nhà CT5B, KĐT Xa La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Số ĐKKD-MST: 0106339755 - Được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Hà Nội cấp
Tel: 02462.956.564 - Email: contact@trangvangtructuyen.vn
Hotline Trang Vàng: 0904.847.696
Bản quyền thuộc về Trang vàng Trực tuyến
Copyright © Trang VàngPage loaded: 4.105 seconds. Database queries: 629
1
Bạn cần hỗ trợ?