Phân Tích Gen Di Truyền

moi quang cao
moi quang cao
doanh nghiep quang cao
 Số 4, Ngõ 5, Đường Nhân Trạch, Tổ 7, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội (TPHN)
Công Ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Quốc Tế Hvbiotek
  

(024) 66880010 - 0987 666 081

Xét nghiệm ADN cha con
Xét nghiệm sàng lọc Nipt
Xét nghiệm ADN thai nhi trước sinh
Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn
Xét nghiệm NIPT
Xét nghiệm ADN ông bà và cháu
 
 Tầng 4, tòa nhà New Skyline, KĐT Văn Quán, Văn Quán, Hà Đông, TP. Hà Nội (TPHN)
Công Ty TNHH Viện Công Nghệ ADN
 
 Số 42 - 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Tp. Hà Nội (TPHN)
Công Ty TNHH Công Nghệ Và Xét Nghiệm Y Học
  

1900 565656

 
 8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Tích Di Truyền GENTIS
 
 Số 330 Nguyễn Văn Linh, Phường Thanh Bình, Thành phố Hải Dương
Phòng xét nghiệm y khoa Gold Standard
 
 33 Lê Hồng Phong, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội (TPHN)
Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Tâm Vượng Phát
 
 Số nhà K5 ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội (TPHN)
Trung Tâm Xét Nghiệm ADN GENPLUS
  

0899 65 9999 - 0899 080 999

 
 Nhà A10, 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội (TPHN)
Viện Công Nghệ Sinh Học
  

0911 026 586 - 0968 35 0001

 
 1140 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh (TPHCM)
Viện Sinh Học Phân Tử LOCI
  

(028) 39902287

 
 Tầng 2, 570 Điện Biên Phủ, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Đà Nẵng
 
 C34, Khu Biệt thự Thạnh Xuân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Công Ty Cổ Phần SDG LIFE
  

(028) 9996 8899

 
 445 Đội Cấn, Ba Đình, Tp. Hà Nội (TPHN)
Trung Tâm Phân Tích ADN Và Công Nghệ Di Truyền
  

(024) 3728 2496

 
 181 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Trung Tâm Công Nghệ Di Truyền Việt Nam
 
Phân tích Gen di truyền là tổng thể quá trình học tập và nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học liên quan đến di truyền học và sinh học phân tử . Có một số ứng dụng được phát triển từ nghiên cứu này và chúng cũng được coi là một phần của quy trình. Hệ thống cơ sở của phân tích xoay quanh di truyền học nói chung. Các nghiên cứu cơ bản bao gồm xác định gen và các rối loạn di truyền . Nghiên cứu này đã được tiến hành trong nhiều thế kỷ trên cơ sở quan sát vật lý quy mô lớn và trên quy mô vi mô hơn. Thông thường, phân tích di truyền có thể được sử dụng để mô tả các phương pháp được sử dụng trong và kết quả từ khoa học di truyền và sinh học phân tử, hoặc cho các ứng dụng kết quả từ nghiên cứu này.
Phân tích di truyền có thể được thực hiện để xác định các rối loạn di truyền / di truyền và cũng để chẩn đoán phân biệt trong một số bệnh soma như ung thư . Phân tích di truyền của bệnh ung thư bao gồm phát hiện đột biến , gen dung hợp và thay đổi số lượng bản sao DNA.
Các trung tâm phân tích Gen di truyền thường kiểm tra các mối liên kết của các tính trạng do sự sắp xếp theo không gian của các gen trên nhiễm sắc thể , một phân tích có từ thời di truyền học cổ điển , xem Liên kết di truyền . Để phân tích các codon được xác định thông qua nghiên cứu về axit nucleic , thường được phân loại với di truyền ngược , hãy xem Mã di truyền . Để phân tích sự di truyền của mẹ liên quan đến DNA ti thể , hãy xem Mitochondrial DNA Sự thừa kế ty thể . Đối với y tế, phả hệ, các ứng dụng pháp lý và bảo mật của nghiên cứu di truyền chủ yếu hướng đến con người, hãy xem Thử nghiệm di truyền .Phân tích di truyền bao gồm các công nghệ phân tử như PCR , RT-PCR , giải trình tự DNA , và vi DNA , và các phương pháp di truyền tế bào như karyotyping và lai huỳnh quang tại chỗ .
- Giải trình tự DNA
Giải trình tự DNA rất cần thiết cho các ứng dụng của phân tích di truyền. Quá trình này được sử dụng để xác định thứ tự của các base nucleotide . Mỗi phân tử DNA được tạo ra từ adenine , guanine , cytosine và thymine , chúng quyết định chức năng mà gen sẽ sở hữu. Điều này lần đầu tiên được phát hiện trong những năm 1970. Giải trình tự DNA bao gồm các phương pháp sinh hóa để xác định thứ tự của các base nucleotide, adenine, guanine, cytosine và thymine, trong một oligonucleotide DNA. Bằng cách tạo ra một chuỗi DNA cho một sinh vật cụ thể, bạn đang xác định các mẫu tạo nên các đặc điểm di truyền trong bảng giá phân tích Gen di truyền.
Các phương pháp giải trình tự đã phát triển từ các quy trình dựa trên gel tương đối tốn công sức sang các giao thức tự động hiện đại dựa trên việc ghi nhãn thuốc nhuộm và phát hiện trong điện di mao quản cho phép giải trình tự quy mô lớn nhanh chóng của bộ gen và các bản sao. Kiến thức về trình tự DNA của gen và các bộ phận khác trong bộ gen của sinh vật đã trở nên không thể thiếu đối với nghiên cứu cơ bản nghiên cứu các quá trình sinh học, cũng như trong các lĩnh vực ứng dụng như nghiên cứu chẩn đoán hoặc pháp y. Sự ra đời của giải trình tự DNA đã thúc đẩy đáng kể việc nghiên cứu và khám phá sinh học.
- Di truyền tế bào ở các phòng phân tích Gen di truyền
Di truyền tế bào là một nhánh của di truyền học liên quan đến việc nghiên cứu cấu trúc và chức năng của tế bào, đặc biệt là nhiễm sắc thể. Phản ứng chuỗi polymerase nghiên cứu sự khuếch đại của DNA. Do sự phân tích chặt chẽ của các nhiễm sắc thể trong di truyền tế bào, các bất thường được phát hiện và chẩn đoán dễ dàng hơn.
- Ứng dụng thực tế
Đột phá về ung thư
Nhiều tiến bộ thực tế đã được thực hiện trong lĩnh vực di truyền học và sinh học phân tử thông qua các quá trình phân tích di truyền. Một trong những tiến bộ phổ biến nhất trong cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21 là sự hiểu biết nhiều hơn về mối liên hệ của ung thư với di truyền. Bằng cách xác định gen nào trong tế bào ung thư đang hoạt động bất thường, các bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị ung thư tốt hơn, chi phí phân tích Gen di truyền luôn được tư vấn, công khai trên các trang web.
- Khả năng
Nghiên cứu này đã có thể xác định các khái niệm về đột biến gen, gen dung hợp và những thay đổi về số lượng bản sao DNA, và những tiến bộ được thực hiện trong lĩnh vực này hàng ngày. Phần lớn các ứng dụng này đã dẫn đến các loại khoa học mới sử dụng nền tảng của phân tích di truyền. Di truyền ngược sử dụng các phương pháp để xác định những gì bị thiếu trong mã di truyền hoặc những gì có thể được thêm vào để thay đổi mã đó. Nghiên cứu liên kết di truyền phân tích sự sắp xếp không gian của gen và nhiễm sắc thể. Cũng đã có những địa chỉ phân tích Gen di truyền uy tín nghiên cứu để xác định các tác động pháp lý và xã hội và đạo đức của việc gia tăng phân tích gen. Phân tích di truyền có thể được thực hiện để xác định các rối loạn di truyền / di truyền và cũng để chẩn đoán phân biệt trong một số bệnh soma như ung thư. Phân tích di truyền của ung thư bao gồm phát hiện các đột biến ,dung hợp gen và thay đổi số lượng bản sao DNA. 
 
Bao Bì
Bảo Hộ Lao Động
Cơ Khí
Máy Móc Công Nghiệp
Phụ Tùng Công Nghiệp
An Ninh, Viễn Thông
In Ấn
Giấy
Điện
Nhựa, Cao Su
Phương Tiện Vận Chuyển
Sắt Thép, Kim Loại
Xây Dựng
Nông Lâm Nghiệp
Hóa Chất
Môi Trường
Đồ Chơi, Quà Tặng
Thủ Công Nghệ Thuật
May Mặc, Phụ Liệu May
Văn Phòng Phẩm, Thiết Bị
Nội Thất, Ngoại Thất
Thể Thao, Y Tế, Mỹ Phẩm
Thực Phẩm, Đồ Uống
Đồ Gia Dụng
Giao Nhận Vận Chuyển
Du Lịch, Khách Sạn
Dịch Vụ Thương Mại
Quảng Cáo, Truyền Thông
Link Liên Kết
Trang vàngGiới thiệuWeb miễn phíQuảng cáoLiên hệĐăng kýQuy chế hoạt độngChính sách bảo mậtTranh chấp, Khiếu nại
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Trụ sở: Số 8 Ngõ 325/135/1 Kim Ngưu, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
VPGD: Phòng 2419, Tòa Nhà CT5B, KĐT Xa La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Số ĐKKD-MST: 0106339755 - Được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Hà Nội cấp
Tel: 02462.956.564 - Email: contact@trangvangtructuyen.vn
Hotline Trang Vàng: 0904.847.696
Bản quyền thuộc về Trang vàng Trực tuyến
Copyright © Trang VàngPage loaded: 6.492 seconds. Database queries: 566
1
Bạn cần hỗ trợ?