Mì tôm, Mì ăn liền
Mì tôm, Mì ăn liền - Danh sách công ty sản xuất Mì tôm, Mì ăn liền được cập nhật mới nhất. Thông tin về các công ty phân phối Mì tôm, Mì ăn liền được cập nhật đầy đủ và chính xác. Tại đây các nhà sản xuất, cung cấp Mì tôm, Mì ăn liền có mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, đây còn là nơi có thể so sánh giá thành giữa các công ty sản xuất, cung cấp Mì tôm, Mì ăn liền để lựa chọn đơn vị uy tín nhất.
Số 66 đường Trần Phú, Phường Phủ Hà, TP Phan Rang Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam
Số 32 VSIP II-A đường số 30, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
1800 6877
Tầng 5 Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Số 9/2 đường ĐT 743, Khu phố 1B, Phường An Phú, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương
139 Nguyễn Tất Thành, Khu 10, Thị Trấn Tân Phú, Đồng Nai
Công ty chuyên cung cấp Mì tôm, Mì ăn liền, khi nhắc đến mì người ta sẽ nghĩ đến một món ăn tuy tiện lợi nhưng về mặt dinh dưỡng thì nó sẽ không đủ tiêu chuẩn để đáp ứng cho một bữa ăn hợp lý nếu không muốn nói là độc hại và mang lại những mầm bệnh về sau. Không phải như vậy đâu bạn nhé, bài viết này sẽ chỉ ra 5 lợi ích của mì ăn liền và những mẹo chế biến Mì tôm, Mì ăn liền để bạn có được một bữa ăn nhanh, gọn nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho một bữa ăn.
Mì ăn liền có nguồn gốc từ Nhật Bản vào năm 1958, ngày xưa mì được ra đời với tên gọi chung là Ramen-một dạng của mì sợi. Khi vừa được sản xuất thành công, mì ăn liền đã có một lượng người tiêu thụ khá lớn tại Nhật Bản, lúc đó mì chưa có nhiều hương vị như ngày nay. Với sự tiện lợi của nó, càng ngày mì càng được phát triển và phâm bố rộng rãi trên khắp thế giới với tên gọi thân thuộc hơn là mì tôm. Cách chế biến nhanh chóng và giá thành Mì tôm, Mì ăn liền quá đỗi “hạt dẻ” mà mì trở thành món ăn quốc dân được ưa chuộng bậc nhất đối với giới trẻ ngày nay. Bài viết sẽ chia sẻ về 5 lợi ích của mì ăn liền để giải đáp lý do vì sao mì lại được ưa chuộng đến như vậy.
Sự tiện lợi: Đây cũng là lý do mà mì được nghiên cứu và sản xuất. Với cách chế biến chưa đầy 5 phút, bạn đã có ngay một tô mì nóng hổi, thơm ngon và no lâu. Với sử cải tiến của mì, ngày nay còn có thêm mì ly, mì tô, mì hộp được đóng gói kỹ càng, bạn có thể dễ dàng cho mì vào balo, túi xách khi nào sử dụng chỉ cần chuẩn bị thêm nước đun sôi là xong.
Tiết kiệm thời gian: Vì tiêu chí tiện lợi được đặt ra khi sản xuất Mì tôm, Mì ăn liền chất lượng tốt nên, giai đoạn chuẩn bị cũng như chế biến mì rất nhanh chóng. Đây là món ăn phù hợp với tiêu chí của những người làm việc bận rộn như dân văn phòng.
Giá thành Mì tôm, Mì ăn liền rẻ: trên thị trường mì ăn liền ngày nay, có rất nhiều thương hiệu mì ra đời với giá thành chênh lệch ít cũng có mà nhiều cũng có. Tuy nhiên chỉ với 3,000 – 5,000 VND là bạn có ngay một gói mì cho bữa ăn đạm bạc. Chính vì giá thành rẻ mà nó trở thành món ăn “thần thánh” đối với sinh viên và tầng lớp lao động nghèo.
Cung cấp năng lượng tức thời: Với thành phần chính là bột lúa mì, được xếp vào nhóm lương thực, cho nên khi ăn mì ăn liền vẫn sẽ cung cấp được nguồn năng lượng nhất định đủ để cơ thể hoạt động trong một buổi.