Tài Chính - Tư Vấn Tài Chính

Tài Chính, Tư Vấn Tài Chính – Danh sách công ty chuyên dịch vụ tư vấn tài chính được cập nhật mới nhất. Tại đây các nhà cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính luôn có những cách thức hoạt động đa dạng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Cũng như dễ dàng tra cứu tìm kiếm thông tin về các công ty nhanh và thuận tiện. Ngoài ra đây còn là nơi  có thể so sánh về chất lượng, dịch vụ giữa các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, từ đó đưa ra 1 lựa chọn tối ưu nhất.

moi quang cao
moi quang cao
 Số 8, Ngõ 214, Đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội (TPHN)
Trung Tâm Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Cao Hà Bình
  

0986 399 854, 0902 260 886

 
 Số 15, Ngõ 16, Đường Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty TNHH Sở Hữu Trí Tuệ VIPATCO
  

(024) 85863883

  

(024) 32252883

 
 Số 9 Ngõ 63, Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty TNHH PSC Việt Nam
  

(024) 35585288

  

(024) 35579723

 
 239/5A Đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh (TP. HCM)
Công Ty TNHH Hiệp Phong Phát
  

(028) 62672188

  

(028) 62672188

 
 Tầng 1 Tòa Nhà ĐN5B, Khu Chung Cư Quang Minh, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang
Công Ty TNHH Tư Vấn Thuế Và Tài Chính Đông Bắc
  

(0204) 3601882

  

(0204) 3540488

 
 97 Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty TNHH Mekong
  

(024) 39428996

  

(024) 39428997

 
 Số 59A, phố Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội (TPHN)
Công Ty TNHH Kiểm Toán CIMEICO
  

(024) 37675603, 0913.203.943

  

(024) 37675604

 
 Tầng 5, Tòa Nhà Sài Gòn 3, 140 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Kiểm Toán DTL
  

(08) 38275026, 38246182

  

(08) 38275027

DTL là nhà cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp được...

 
 Tòa Nhà VFCC, Số 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính Và Xây Dựng Việt Nam
  

(04) 32595542

  

(04) 32595542

Công ty hoạt động đa nghành- đa lĩnh vực nhưng luôn chú trọng phát triển bền vững, phát triển có...

 
 P319, Tầng 3 Tòa Nhà HEI, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Quốc Tế Hoàng Gia
  

(024) 66542468, 66544049

  

(024) 35584989

 
 235/52 Đ. Trục, Phường 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM)
Công Ty TNHH Tư Vấn Dịch Vụ Hữu Trí
  

(028) 38995263

  

(028) 62588105

 
 63A Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM)
Công Ty TNHH Kiểm Toán AS
  

(028) 39301277

  

(028) 39301395

 
 Số 16 /40 /260 Cầu Giấy, Quan Hoa, Hà Nội
Công Ty TNHH Giải Pháp Kế Toán VNNP Việt Nam

VNNP - Nền tảng kinh nghiệm là tiền thân từ Tổ chức bồi dưỡng cán bộ VNNP Việt Nam gồm các kế toán trưởng...

 
 P12B05 Tòa Nhà CT1, KĐT Văn Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội (TP.HN)
Công Ty Dịch Vụ Tài Chính Và Xử Lý Nợ DFC
  

(024) 22253072

 
 số 211, phố Giáp Nhất, phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Công Ty TNHH Vũ Hùng Phát
  

(024) 32808080

  

(024) 36416729

Công Ty Vũ Hùng Phát tự hào là một doanh nghiệp cho thuê xe ô tô tự lái,có lái...

 


Bạn có thể tự hỏi những gì một công ty chuyên cung cấp tư vấn tài chính làm. Nói chung, những chuyên gia này giúp bạn đưa ra quyết định về những gì bạn nên làm với tiền của mình, có thể bao gồm các khoản đầu tư hoặc các quy trình hành động khác.

Những vai trò của một chuyên viên cố vấn tài chính

Công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính là đối tác lập kế hoạch tài chính của bạn. Giả sử bạn muốn nghỉ hưu sau 20 năm hoặc gửi con cái của bạn đến một trường đại học trong 10 năm nữa. Để hoàn thành mục tiêu của mình, bạn có thể cần một chuyên gia lành nghề với giấy phé...;p phù hợp để giúp biến những kế hoạch này thành hiện thực; Đây là lúc một chuyên viên tư vấn tài chính đến.

Bạn và chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân sẽ bao gồm nhiều chủ đề cùng nhau, bao gồm số tiền bạn nên tiết kiệm, loại tài khoản bạn cần, loại bảo hiểm bạn nên có (bao gồm chăm sóc dài hạn, thương tật dài hạn, v.v.)) và lập kế hoạch bất động sản và thuế.

Bước một trong quá trình cố vấn tài chính là hiểu tình hình tài chính của bạn. Bạn không thể lập kế hoạch đúng đắn cho tương lai nếu bạn không biết ngày hôm nay mình đang đứng ở đâu. Câu trả lời của bạn giúp cố vấn tài chính hiểu được hoàn cảnh của bạn và đảm bảo rằng bạn không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Kế hoạch tài chính

Một nhân viên tư vấn tài chính sẽ kết hợp tất cả những thông tin ban đầu này thành một kế hoạch tài chính toàn diện để vạch ra tương lai tài chính của bạn. Cố vấn tài chính bắt đầu bằng bản tóm tắt những phát hiện chính từ bảng câu hỏi ban đầu của bạn và tóm tắt tình hình tài chính hiện tại của bạn, bao gồm giá trị ròng, tài sản, nợ phải trả và vốn lưu động. Kế hoạch tài chính cũng tóm tắt các mục tiêu mà bạn và cố vấn của bạn đã thảo luận.

Bản phân tích của tài liệu dài này sẽ cung cấp thêm thông tin về một số chủ đề, bao gồm khả năng chấp nhận rủi ro của bạn, chi tiết kế hoạch di sản, hoàn cảnh gia đình, rủi ro chăm sóc dài hạn, v.v. và các vấn đề tài chính liên quan khác hiện tại và trong tương lai.

Dựa trên giá trị ròng dự kiến ​​của bạn và thu nhập trong tương lai khi nghỉ hưu, kế hoạch sẽ tạo ra các mô phỏng về các tình huống nghỉ hưu tốt nhất và trường hợp xấu nhất. Trong trường hợp này, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân có thể thực hiện các bước để ngăn chặn kết quả đó. Nó sẽ xem xét tỷ lệ rút tiền hợp lý khi nghỉ hưu từ các tài sản danh mục đầu tư của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đã kết hôn hoặc trong mối quan hệ đối tác lâu dài, kế hoạch sẽ xem xét các vấn đề về khả năng sống sót và các kịch bản tài chính cho một đối tác còn sống.

Sau khi bạn đã xem xét kế hoạch với công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân của mình và điều chỉnh nó khi cần, bạn đã sẵn sàng hành động.

Cố vấn lập kế hoạch các bước hành động

Một chuyên viên tư vấn tài chính không chỉ là một người trợ giúp đầu tư. Công việc của cố vấn là giúp bạn về mọi mặt trong cuộc sống tài chính của bạn. Trên thực tế, bạn có thể làm việc với một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính mà không cần họ quản lý danh mục đầu tư của bạn hoặc đề xuất bất kỳ khoản đầu tư nào.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, lời khuyên đầu tư là lý do chính để làm việc với một công ty cung cấp chuyên viên dich vụ tư vấn tài chính. Nếu bạn chọn con đường này, đây là những gì bạn có thể mong đợi.

Cố vấn sẽ thiết lập một phân bổ tài sản phù hợp với cả khả năng chấp nhận rủi ro và khả năng chịu rủi ro của bạn. Phân bổ tài sản chỉ đơn giản là một phiếu đánh giá xác định tỷ lệ phần trăm trong tổng danh mục tài chính của bạn sẽ được phân bổ cho các loại tài sản khác nhau. Việc phân bổ tài sản của bạn sẽ được điều chỉnh theo tuổi của bạn và thời gian bạn có trước khi nghỉ hưu. Mỗi công ty tư vấn tài chính phải thực hiện đầu tư theo quy định của pháp luật và chính sách đầu tư của công ty khi mua bán tài sản tài chính.

Nhiệm vụ của nhà cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và Đầu tư

Là một người tiêu dùng, điều quan trọng là bạn phải hiểu người lập kế hoạch của bạn đề xuất những gì và tại sao. Bạn không nên làm theo các khuyến nghị của cố vấn một cách mù quáng; đó là tiền của bạn và bạn nên hiểu cách nó được triển khai. Theo dõi chặt chẽ các khoản phí bạn đang trả — cả cho cố vấn của bạn và bất kỳ khoản tiền nào được mua cho bạn.

Điểm chung của các công ty tư vấn tài chính là các dịch vụ được lựa chọn để phù hợp với hồ sơ rủi ro của khách hàng của họ. Trong khi tính đến triết lý đầu tư của công ty, danh mục đầu tư cá nhân của bạn cũng sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ cố vấn tài chính phải dựa trên thời gian bạn cần tiền, cơ hội đầu tư, mục tiêu hiện tại và tương lai của bạn.

Giám sát tài chính thường xuyên

Khi kế hoạch đầu tư của bạn hoàn tất, bạn sẽ nhận được các báo cáo thường xuyên từ cố vấn cập nhật danh mục đầu tư của bạn. Cố vấn cũng sẽ tổ chức các cuộc họp thường xuyên để xem xét các mục tiêu và tiến độ của bạn, đồng thời trả lời bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có. Gặp gỡ từ xa qua điện thoại hoặc trò chuyện video có thể giúp làm cho những liên hệ đó thường xuyên hơn.

Ngoài các cuộc họp thường xuyên, liên tục, điều quan trọng là tham khảo ý kiến ​​chuyên viên công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính của bạn khi bạn dự đoán một thay đổi quan trọng trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến bức tranh tài chính của bạn. , chẳng hạn như kết hôn hoặc ly hôn, thêm con vào gia đình, mua hoặc bán nhà, thay đổi công việc hoặc được thăng chức.

Những dấu hiệu bạn có thể cần đến cố vấn tài chính

Bất kỳ ai cũng có thể làm việc với một chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân ở mọi lứa tuổi và bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời. Bạn không cần phải có giá trị ròng cao; Bạn chỉ cần tìm một nhân viên tư vấn phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia kiếm tiền là một quyết định mang tính cá nhân cao, nhưng bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy quá tải, bối rối, căng thẳng hoặc sợ hãi về tình hình tài chính của mình, có thể là thời điểm tốt để tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân.

Tiếp cận với nhà cung cấp dịch vụ chuyên viên tư vấn tài chính là điều tốt khi bạn cảm thấy an toàn về tài chính, nhưng bạn muốn ai đó đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng. Cố vấn có thể đề xuất những cải tiến có thể có đối với kế hoạch của bạn để giúp bạn đạt được mục tiêu hiệu quả hơn.

Cuối cùng, nếu bạn không có thời gian hoặc sở thích để quản lý tài chính của mình, đó là một lý do tốt khác để thuê một chuyên viên tư vấn tài chính.

Đó là một số lý do phổ biến mà bạn có thể cần lời khuyên của chuyên gia tư vấn. Dưới đây là một số cái cụ thể hơn.

Bởi vì chúng ta đang sống trong một thế giới lạm phát, bất kỳ khoản tiền nào bạn giữ bằng tiền mặt hoặc trong tài khoản lãi suất thấp đều giảm giá trị mỗi năm. Đầu tư là cách duy nhất để làm cho tiền của bạn tăng lên, và trừ khi bạn có thu nhập đặc biệt cao, đầu tư là cách duy nhất để hầu hết mọi người có đủ tiền để nghỉ hưu.

Ngay cả những nhà đầu tư giỏi nhất cũng mất tiền khi thị trường đi xuống hoặc khi họ đưa ra các quyết định không theo cách mà họ mong đợi. Tuy nhiên, nhìn chung, đầu tư sẽ làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của bạn. Nếu nó không làm được điều đó, thuê một chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân có thể giúp bạn tìm ra những gì bạn đang làm sai và sửa chữa trước khi quá muộn.

Trang 1/9
1
... 9
 
Bao Bì
Bảo Hộ Lao Động
Cơ Khí
Máy Móc Công Nghiệp
Phụ Tùng Công Nghiệp
An Ninh, Viễn Thông
In Ấn
Giấy
Điện
Nhựa, Cao Su
Phương Tiện Vận Chuyển
Sắt Thép, Kim Loại
Xây Dựng
Nông Lâm Nghiệp
Hóa Chất
Môi Trường
Đồ Chơi, Quà Tặng
Thủ Công Nghệ Thuật
May Mặc, Phụ Liệu May
Văn Phòng Phẩm, Thiết Bị
Nội Thất, Ngoại Thất
Thể Thao, Y Tế, Mỹ Phẩm
Thực Phẩm, Đồ Uống
Đồ Gia Dụng
Giao Nhận Vận Chuyển
Du Lịch, Khách Sạn
Dịch Vụ Thương Mại
Quảng Cáo, Truyền Thông
Link Liên Kết
Trang vàngGiới thiệuWeb miễn phíQuảng cáoLiên hệĐăng kýQuy chế hoạt độngChính sách bảo mậtTranh chấp, Khiếu nại
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Trụ sở: Số 8 Ngõ 325/135/1 Kim Ngưu, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
VPGD: Phòng 2419, Tòa Nhà CT5B, KĐT Xa La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Số ĐKKD-MST: 0106339755 - Được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Hà Nội cấp
Tel: 02462.956.564 - Email: contact@trangvangtructuyen.vn
Hotline Trang Vàng: 0904.847.696
Bản quyền thuộc về Trang vàng Trực tuyến
Copyright © Trang VàngPage loaded: 3.799 seconds. Database queries: 656
1
Bạn cần hỗ trợ?