Băng Đĩa, Ghi Đĩa CD, DVD

Băng Đĩa, Ghi Đĩa CD, DVD – Danh sách công ty chuyên Băng Đĩa, Ghi Đĩa CD, DVD được cập nhật mới nhất. Tại đây các nhà cung cấp Băng Đĩa, Ghi Đĩa CD, DVD luôn có những mẫu mã rất đa dạng và giá thành cạnh tranh trên toàn quốc. Cũng như dễ dàng tra cứu tìm kiếm thông tin về các công ty phân phối, sản xuất Băng Đĩa, Ghi Đĩa CD, DVD nhanh và thuận tiện. Ngoài ra đây còn là nơi  có thể so sánh về chất lượng, dịch vụ giữa các công ty cung cấp Băng Đĩa, Ghi Đĩa CD, DVD, từ đó đưa ra 1 lựa chọn tối ưu nhất.

moi quang cao
moi quang cao
 241 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 13, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Công Ty TNHH Thương Mại Mi Giang
  

(028) 38552436

  

(028) 38555174

 
 bệnh viện quận 12
Avocado

Có thể bạn sẽ kiếm được ít hương vị yêu thích trong âm nhạc trên kệ tủ của chúng mình. Bất kể là CD, DVD, album, vinyl hay băng cass. Chào mừng những người bạn của âm nhạc.

 


Băng đĩa, ghi đĩa CD, DVD là định dạng lưu trữ dữ liệu đĩa quang kỹ thuật số do Philips và Sony đồng phát triển và phát hành vào năm 1982. Định dạng này ban đầu được phát triển để chỉ lưu trữ và phát các bản ghi âm kỹ thuật số ( CD-DA ) nhưng sau đó đã được điều chỉnh cho lưu trữ dữ liệu ( CD-ROM ). Một số định dạng khác đã được bắt nguồn từ những định dạng này, bao gồm ghi âm một lần và lưu trữ dữ liệu ( CD-R ), phương tiện ghi lại ( CD-RW ), Video CD ( VCD ), Super Video CD ( SVCD ), Photo CD , PictureCD, Compact Disc-Interactive ( CD-i ) và CD Nhạc nâng cao. Đầu đĩa CD âm thanh thương mại đầu tiên , Sony CDP-101, nhà cung cấp băng đĩa, ghi đĩa CD, DVD được phát hành vào tháng 10 n...ăm 1982 tại Nhật Bản .

Đĩa CD tiêu chuẩn có đường kính 120 mm (4,7 in) và được thiết kế để chứa tối đa 74 phút âm thanh kỹ thuật số stereo không nén hoặc khoảng 650  MiB dữ liệu. Dung lượng thường xuyên được mở rộng lên 80 phút và 700  MiB bằng cách sắp xếp nhiều dữ liệu hơn trên cùng một đĩa có kích thước. Các Mini CD có đường kính khác nhau, 60-80 mm (2,4-3,1 in); đôi khi các công ty sản xuất băng đĩa, ghi đĩa CD, DVD được sử dụng cho đĩa đơn CD , lưu trữ tối đa 24 phút âm thanh hoặc cung cấp trình điều khiển thiết bị .

Vào thời điểm công nghệ này được giới thiệu vào năm 1982, một đĩa CD có thể lưu trữ nhiều dữ liệu hơn một ổ cứng máy tính cá nhân , thường có dung lượng 10 MB. Đến năm 2010, ổ cứng thường được cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến hàng nghìn đĩa CD, trong khi giá của chúng đã giảm mạnh xuống mức hàng hóa. Năm 2004, doanh số bán đĩa CD, CD-ROM và CD-R trên toàn thế giới đạt khoảng 30 tỷ đĩa. Đến năm 2007, Các công ty sản xuất, phân phối băng đĩa, ghi đĩa CD, DVD bán được 200 tỷ đĩa CD đã được bán trên toàn thế giới.

Từ đầu những năm 2000, đĩa CD ngày càng bị thay thế bởi các hình thức lưu trữ và phân phối kỹ thuật số khác, kết quả là đến năm 2010, số lượng đĩa CD âm thanh được bán ở Mỹ đã giảm khoảng 50% so với thời kỳ đỉnh cao của chúng; tuy nhiên, chúng vẫn là một trong những phương thức phân phối chính cho ngành công nghiệp âm nhạc .  Năm 2014, lần đầu tiên doanh thu từ dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số so với doanh thu từ việc bán định dạng vật lý

Đĩa CD chủ yếu được lên kế hoạch như là sự kế thừa của đĩa vinyl để chơi nhạc, hơn là một phương tiện lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, các công ty cung cấp băng đĩa, ghi đĩa CD, DVD đã phát triển để bao gồm các ứng dụng khác. Năm 1983, sau sự ra đời của CD, Immink và Joseph Braat đã trình bày những thử nghiệm đầu tiên với đĩa compact có thể xóa được trong Công ước AES lần thứ 73 . Tuy nhiên, phải mất gần 10 năm trước khi công nghệ của họ được thương mại hóa trong MiniDisc của Sony . Vào tháng 6 năm 1985, CD-ROM có thể đọc được trên máy tính (bộ nhớ chỉ đọc) và vào năm 1990, CD-Recordable được giới thiệu, cũng được phát triển bởi cả Sony và Philips. Đĩa CD có thể ghi là một giải pháp thay thế mới cho băng để ghi và sao chép nhạc mà không có các khiếm khuyết được giới thiệu trong quá trình nén được sử dụng trong các phương pháp ghi kỹ thuật số khác. Sản xuất băng đĩa, ghi đĩa CD, DVD định dạng video mới hơn khác như DVD và Blu-ray sử dụng cùng hình dạng vật lý như CD và hầu hết các đầu đĩa DVD và Blu-ray đều tương thích ngược với CD âm thanh.

Vào đầu những năm 2000, sản xuất, phân phối băng đĩa, ghi đĩa CD, DVD đã thay thế phần lớn đầu máy cassette âm thanh như một thiết bị tiêu chuẩn trong ô tô mới, với năm 2010 là năm mẫu xe cuối cùng của bất kỳ chiếc ô tô nào ở Hoa Kỳ có một máy cassette do nhà máy trang bị. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các máy nghe nhạc kỹ thuật số di động, chẳng hạn như điện thoại di động và bộ lưu trữ nhạc trạng thái rắn, đầu đĩa CD đang dần bị loại bỏ khỏi ô tô để có đầu vào phụ trợ minijack , kết nối có dây với thiết bị USB và kết nối Bluetooth không dây . 

 
Bao Bì
Bảo Hộ Lao Động
Cơ Khí
Máy Móc Công Nghiệp
Phụ Tùng Công Nghiệp
An Ninh, Viễn Thông
In Ấn
Giấy
Điện
Nhựa, Cao Su
Phương Tiện Vận Chuyển
Sắt Thép, Kim Loại
Xây Dựng
Nông Lâm Nghiệp
Hóa Chất
Môi Trường
Đồ Chơi, Quà Tặng
Thủ Công Nghệ Thuật
May Mặc, Phụ Liệu May
Văn Phòng Phẩm, Thiết Bị
Nội Thất, Ngoại Thất
Thể Thao, Y Tế, Mỹ Phẩm
Thực Phẩm, Đồ Uống
Đồ Gia Dụng
Giao Nhận Vận Chuyển
Du Lịch, Khách Sạn
Dịch Vụ Thương Mại
Quảng Cáo, Truyền Thông
Link Liên Kết
Trang vàngGiới thiệuWeb miễn phíQuảng cáoLiên hệĐăng kýQuy chế hoạt độngChính sách bảo mậtTranh chấp, Khiếu nại
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
Trụ sở: Số 8 Ngõ 325/135/1 Kim Ngưu, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
VPGD: Phòng 2419, Tòa Nhà CT5B, KĐT Xa La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Số ĐKKD-MST: 0106339755 - Được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Hà Nội cấp
Tel: 02462.956.564 - Email: contact@trangvangtructuyen.vn
Hotline Trang Vàng: 0904.847.696
Bản quyền thuộc về Trang vàng Trực tuyến
Copyright © Trang VàngPage loaded: 3.657 seconds. Database queries: 547
1
Bạn cần hỗ trợ?